คริสเตียโน โรนัลโด้

14-9-โรนัลโด้--1.jpg
คริสเตียโน โรนัลโด้ ยังสามารถใส่เสื้อเลข 7 ที่แมนยูได้ไหม?

TGSPORTS16 พร้อมจะพาคุณไปเจอกับเรื่อง คริสเตียโน โรนัลโด้ ย้ายไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว ยังมีปัญหาอีกหลายข้อให้สนทนา หนึ่งในปริศนาสุดคลาสสิคเป็นโรนัลโด้ จะสวมเสื้อกี่ตัวที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดี๋ยวนี้เสื้อลำดับที่ 7 ตัวโปรดของโรนัลโด้เป็นของคาวานี่ในแมนยู สถานะการณ์นี้แปลงเป็นหลักฐานว่า โรนัลโด้จะไม่กลับไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ว่าปัจจุบันนี้โรนัลโด้กลับมา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้ว

เสื้อเลข 7 ของคาวานี่ สามารถโอนให้โรนัลโด้ได้หรือเปล่า สิ่งแรกเลย หากว่าคาวานี่จะมิได้ดีเท่าโรนัลโด้ แต่ว่าเขาก็เป็นนักฟุตบอลที่เคารพ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รวมทั้งพึ่งจะสำเร็จการต่อสัญญา เมื่อผู้ช่วยคนใหม่ ซานโชร่วม เขาปรารถนาเสื้อเลขลำดับ 7 แต่ว่าซูลชาร์ไม่ยอมรับ หากว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะนับถือโรนัลโด แม้กระนั้นก็ไม่น่าจะคะยั้นคะยอ ให้คาวานี่ให้ลำดับที่

ยิ่งไปกว่านี้พรีเมียร์ลีกยังระบุว่า ถ้าคนไหนกันมีลำดับที่ จะไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงเลขลำดับได้กลางทาง เว้นแต่ว่าเขาจะโอน ด้วยเหตุดังกล่าวโลกด้านนอกคาดเดาว่า โรนัลโด้บางทีอาจไม่อาจจะใส่เสื้อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเลข 7 แล้วก็ในวันที่ 28 ก็มีคนเหมือนกัน ตอนวันที่ 29 ส.ค. สื่ออังกฤษไม่ร์เรอร์ ได้ทำพินิจพิจารณา แล้วก็ให้โรนัลโด้ใส่เสื้อลำดับที่ 7 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เดอะไม่ร์เรอร์แจง โรนัลโด้ใส่เสื้อเลข 7 ในพรีเมียร์ลีกมิได้ แม้กระนั้นยังอยู่ในแชมเปี้ยนส์ลีก ไม่เพียงแค่กฎแค่นั้นที่อนุญาต แต่ว่ายังมีตัวอย่างอีกด้วย สื่อชี้โรนัลโด้ใส่เสื้อเลขลำดับ 7 และก็ยี่ห้อสินค้า CR7 ของเขาผูกติดอยู่ที่เสื้อลำดับที่ 7 แต่ว่าครั้งนี้เขากลับมาที่ แมนฯ ยูไนเต็ดเขาจะเจอกับปัญหาที่ไม่สามารถที่จะใส่เสื้อเลขลำดับ 7 ได้ เสื้อเบอร์ 7

เดอะไม่ร์เรอร์มั่นใจว่า หากแม้คาวานี่จะยังไม่ปรากฎตัว แต่ว่าเสื้อเลขลำดับ 7 ของเขาได้รับการเขียนทะเบียนแล้ว ซึ่งไม่สามารถที่จะเปลี่ยนได้ ตามกฎเกณฑ์ของพรีเมียร์ลีก เว้นแต่ว่าคาวานี่จะย้ายออกจากกลุ่มโรนัลโด้ สามารถเลือกได้เพียงแต่ลำดับที่ใหม่เพียงแค่นั้น คาวานี่ไม่ได้ตั้งใจออกมาจากกลุ่ม นอกเหนือจากนี้ ถึงแม้ว่าคาวานี่จะยอมสละเสื้อเลขลำดับ 7 จริงๆก็ตาม พรีเมียร์ลีกก็ไม่เห็นพ้อง ยกเว้นพวกเขาจะได้รับสิทธิพิเศษ

ตัวอย่างเช่น ลีกเอิงที่อนุญาตให้ผู้เฝ้าประตู ใส่เสื้อเลข 30 สำหรับเมสซี แม้กระนั้นพรีเมียร์ลีกไม่เคยทำแบบนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ เหตุเพราะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมิได้ส่งเลขกลุ่ม เพื่อร่วมแชมเปี้ยนส์ลีก ก็เลยสามารถใช้ประโยชน์ได้ เดอะไม่ร์เรอร์ชี้แนะว่าคริสเตียโน โรนัลโด้ รวมทั้งแมนยูสามารถสวมลำดับที่อื่นในพรีเมียร์ลีก แล้วก็เสื้อเลข 7

ในแชมเปี้ยนส์ลีก ผู้เล่นอาร์เซนอล แฮนริค มะคีทาเรียนใส่ชุดนี้เขาสวมลำดับที่ 7 ในพรีเมียร์ลีก แล้วก็เลขลำดับ 77 ในแชมเปี้ยนส์ลีก นอกเหนือจากนี้ยังมีผู้เล่น ในประวัติศาสตร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ทำสิ่งนี้ ในปี 1999 เวส บราวน์ใส่เสื้อเลข 30 ในแชมเปี้ยนส์ลีกรวมทั้งเลข 24 ในพรีเมียร์ลีก ไม่เรอร์เชื่อถ้าโรนัลโด้อยากใส่เสื้อเลข 7 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขายังสามารถเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกได้อย่างงี้

อย่างไรก็ดี ละเลยปัญหาโน่นเป็นคาวานี่ บางทีอาจไม่เห็นพ้อง คาวานี่ก็อดทนด้วยเหมือนกัน เมื่อเนย์มาร์เล่นเป็นราชาคนใหม่ของกรุงปารีส เขาคว้าจุดลูกโทษกับปรปักษ์ ถึงแม้ว่าโรนัลโด้จะเยี่ยมที่สุด แต่ว่าคาวานี่ก็ไม่ใช่ด้วยเหมือนกัน แล้วก็แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็นับถือนักฟุตบอลเก่าๆและก็ไม่ยอมรับความนึกคิดของซานโช เกี่ยวกับเลขลำดับ 7 คริสเตียโน โรนัลโด้ เป็นยักษ์ใหญ่ที่สมัย

รวมทั้งเขาก็จำเป็นต้องรักษาภาพลักษณ์ของเขาไว้ด้วยเหมือนกัน โดยเหตุนี้ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เป็นพรีเมียร์ลีก แล้วก็แชมเปี้ยนส์ลีกไม่ใคร่ครวญเสื้อเลข 7 ถ้าหากคาวานี่ออกมาจากกลุ่ม ในช่วงฤดูกาลหน้าเขา โดยธรรมชาติจะเข้าครองเสื้อลำดับที่ 7 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

คริสเตียโน โรนัลโด้ สามารถส่งเสริมยอดจำหน่ายเสื้อของกลุ่มก้าวหน้า

โรนัลโด้เลือกที่จะกลับมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จุดประกายความระทึกใจให้กับแฟนคลับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทุกคนในเดี๋ยวนี้ ทุกคนต่างแสดงความ ชื่นชมยินดีในหลายๆด้าน เว็บอย่างเป็นทางการ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แปลงเป็นอัมพาตอย่างสิ้นเชิง เหตุเพราะมีการเข้าชมจำนวนไม่ใช่น้อย ทุกคนทราบว่า เมื่อโรนัลโด้กลับมา ความแข็งแกร่งโดยรวมของแนวรุก ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะปรับปรุงขึ้นอย่างยิ่ง

และก็จะช่วยจุดประกายความมุ่งหวัง ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับลีกแล้วก็ถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีกอีกที อย่างไรก็แล้วแต่ กำเนิดปัญหาใหญ่ตามมา ตามเว็บอย่างเป็นทางการ ของพรีเมียร์ลีก โรนัลโด้ แล้วก็เพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม คาวานี่กำลังใส่เสื้อลำดับที่ 7ซึ่งทำให้ผู้คนเริ่มนึกถึง เมื่อโรนัลโด้กลับมา ผู้ใดกันแน่สวมเสื้อเลข 7 พบร์ซีย์เหมาะสมกว่า

ตามกฎของพรีเมียร์ลีก เนื่องด้วยลีกได้เริ่ม อย่างเป็นทางการแล้ว ก็เลยมีการบันทึกปริมาณผู้เล่นไว้ ในแบบต่างๆด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่อนุญาตให้ผู้เล่น เปลี่ยนเสื้อในระหว่างฤดู ด้วยเหตุนั้นหากว่าคริสเตียโน โรนัลโด้จะเล่นเกมนี้ในช่วงฤดูกาลนี้ แม้กระนั้นก็ไม่มีทางเป็นไปได้เลย ที่เขาจะใส่เสื้อเลขลำดับ 7 ที่เขาเคยชินสูงที่สุด เหตุผลที่ผู้เล่นทั้งคู่คนเป็นเสื้อลำดับที่ 7

ชอบเป็นเว็บทางการของยูเครน ของพรีเมียร์ลีก เหตุมังกร แต่ว่าในที่สุดแล้ว ข้อตกลงของโรนัลโด้ แล้วก็แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นสองปี และก็คาวานี่ยังคงอยู่ ในกลุ่มจนกระทั่งในตอนนั้น แล้วก็คนใดกันที่ใส่เสื้อเลข 7 จะยังคงคือปัญหาที่น่าวิตกกังวล จากมุมมองของเวลาเล่นให้กลุ่มจะต้องว่าโรนัลโด้ เหมาะสมที่จะใส่เบอร์ 7 มากยิ่งกว่า ตอนท้ายตั้งแต่ปี 2546 ถึง 2552 ตลอด 6 ปีที่ล่วงเลยไป

คริสเตียโน โรนัลโด้ใส่เสื้อเลขลำดับ 7 เพื่อแข่งอย่างมาก ในสนามช่วยทำให้กลุ่มชนะเกมในลีก แล้วก็แชมเปี้ยนส์ลีกเล่น 292 ครั้ง สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิงไป 118 ประตู ในทางตรงกันข้ามคาวานี่ ร่วมกลุ่มเมื่อฤดูที่แล้ว และก็จนกระทั่งช่วงนี้ก็ยังไม่เป็นผลงาน ที่อลังการเท่าไรนัก หนึ่งเป็นเขาได้รับเกียรติยศมากสำหรับกลุ่มตรงเวลาหกปี รวมทั้งอีกอย่างเป็น เขาเล่นมาน้อชูว่าสองฤดู

และไม่สำเร็จงานที่สะดุดตาเท่าไรนัก จากมุมมองนี้สมควรกว่าที่โรนัลโด้ จะใส่ เสื้อเบอร์ 7 เริ่มจากความแข็งแกร่งโดยรวม ก็ยังเหมาะสมกับโรนัลโด้ ที่จะใส่เสื้อเลขลำดับ 7 มากยิ่งกว่า คริสเตียโน โรนัลโด้รักษาสถานะการแข่งขันชิงชัยที่ดีตลอดมา ในตอน 3 ฤดูของเขากับยูเวนเหม็นตุส เขาช่วยทำให้กลุ่มครองแชมป์เซเรียอา 2 ยุค เขาทำประตูได้มากมายทุกฤดู ที่สำคัญกว่านั้นเป็น คริสเตียโน โรนัลโด้

เขาทำเป็นเสมอ ใช้ลูกฟรีคิกที่สุดยอดของเขา เพื่อช่วยกลุ่มสำหรับเพื่อการบุกทะลวง ในระยะเวลาวิกฤต สิ่งนี้ทำให้เขาเป็นหัวหน้าอย่างแน่นอน ในทางตรงกันข้าม สถานะของคาวานี ห่วยแตกลงกว่าหนึ่งปี ในตอนที่เขาโตขึ้น ในช่วงเวลานี้เขาเหลือสองแล้ว ความรุ่งเรืองของ ปีกนี้ไม่คมอีกต่อไป รวมทั้งปัญหาของเขากับบอลเหนียวมากจนเกินไป ก็ร้ายแรงขึ้นเช่นเดียวกันกรุงปารีส

เลือกที่จะเปลี่ยนเขาโน่น เป็นเขาอ่อนแออย่างชัดเจน สำหรับเพื่อการเตะลูกโทษและก็ฟรีคิก แม้กระนั้นเขาชอบเล่นกับเขาเสมอเอ็มบัปกระเป๋า และก็เนย์มาร์สู้ๆโดยเหตุนี้ระดับแล้วก็สถานะปัจจุบันนี้ของทั้งคู่ ก็เลยมีเหตุผลมากยิ่งกว่าที่โรนัลโด้จะสวมเลขลำดับ 7 อย่างแน่นอน ท้ายที่สุดจากมุมมองเชิงการค้า โรนัลโด้ยังคงเป็นที่ใส่ไซส์ 7 ให้สามารถบรรลุผลดีสูงสุดได้มากกว่า แฟนบอลของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แล้วก็แม้กระทั้งพรีเมียร์ลีก ต่างก็มีความรู้สึกที่ไม่เหมือนกันต่อโรนัลโด้ ในชุดสีแดง ลำดับที่ 7 สีแดงเป็นสาเหตุเลี้ยงปากเลี้ยงท้องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา สำหรับโรนัลโด้ แม้คุณได้ใส่เสื้อลำดับที่ 7 อีกรอบในช่วงฤดูกาลหน้า ผมมั่นใจว่าโรนัลโด้สามารถสนับสนุน ยอดจำหน่ายเสื้อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดโดยรวมได้ แล้วก็การกลับมาที่เดิม และก็ใส่ชุดเดิมเป็นแนวทางที่ดีที่สุดโดยตลอด

เย้ายวนใจการจราจร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสามารถใช้คลื่นโฆษณาชวนเชื่อนี้ เพื่อขยายอิทธิพลทางธุรกิจ แล้วก็สร้างโชคลาภในตลาดทุนด้วยวิธีแบบนี้ แนวทางทำเงินที่เพอร์เฟ็ค ผมมั่นใจว่าประธานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะไม่พลาด แม้กระนั้นสุดท้ายแล้ว ผู้ใดก็ช่างที่ใส่เสื้อเลข 7 ยังคงขึ้นกับความจำนง และก็ความนึกคิดของทั้งคู่คน ตอนท้ายเลขลำดับ 7 ตอนนี้เป็นคาวานี่

แล้วก็ประธานไม่ดี สำหรับเขาที่จะเลือกที่จะทิ้งเสื้อตัวนี้ ซึ่งไม่เอื้อต่อความพร้อมเพรียงของกลุ่ม แม้กระนั้นไม่ว่าโรนัลโด้จะสามารถใส่เสื้อเลข 7 ที่เคยชินที่สุด ในช่วงฤดูกาลหน้าได้ไหม ก็ยังไม่สามารถที่จะหยุดความรักของแฟนคลับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ แล้วก็จะไม่มีผลต่อสมรรถนะโดยรวมของโรนัลโด้บนสนาม

 
รับชมไฮไลท์บอลคลิ๊ก ผลบอลสด แอดเลย @web1s 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one