เทนนิสออนไลน์

AW.jpg

เทนนิสออนไลน์ การวิเคราะห์ผู้เล่นสำหรับในการแข่งสำหรับนักกีฬาเทนนิสชั้นหนึ่ง

เทนนิสออนไลน์ ถ้าเกิดผู้เล่นเล่นก้าวหน้ากับคู่แข่งขันที่แกล้วกล้า เป็นที่ชัดแจ้งว่า ผู้เล่นมีลัษณะทิศทางที่จะชนะการประลอง เทนนิส ระดับที่ค่อนข้างสูง เพื่อพินิจพิจารณาผู้เล่น แล้วก็กล่าวโทษเป็นต่อในตลาดการพนัน เนื้อหานี้ เล่าเรียนความสามารถปัจจุบันนี้ของผู้เล่นเอหนพี เวิลด์ ทัวร์ 20 ขั้นแรก สำหรับในการชิงชัยกับคู่แข่งขัน 20 ขั้นตอนแรกอื่นๆ

ผู้เล่นเอครั้งพี เวิลด์ ทัวร์ 20 ขั้นตอนแรกสำหรับการชิงชัยที่สำคัญ การประลองในเอหนพี เวิลด์ ทัวร์ แบ่งได้เป็น 4 ชนิดเป็นหลัก การแข่งขันชิงชัยอีกทั้ง 4 จำพวกนี้ เช่น แกรนด์สแลม, เทนนิสมาสเตอร์ซีรีส์, การแข่งขัน เทนนิสสด ชิงชัย ATP 500 แล้วก็ low-level 250 series เป็นลำดับจากมากมายไปน้อย ในซีรีส์ 250 บางโอกาสบางทีอาจไม่มีผู้เล่น 20 ลำดับแรกที่ร่วมการจับฉลาก แล้วก็ผู้เล่นคนในที่สุด บางทีอาจไม่มีความจำเป็นต้องชิงชัยกับคู่ปรับ 20 ขั้นแรกกลางทาง

แม้กระนั้นในแกรนด์สแลม แล้วก็มาสเตอร์ เหตุการณ์แตกต่างอย่างยิ่ง ในทัวร์นาเมนต์แกรนด์สแลม ทั้งยัง 5 รายการ รวมทั้งทัวร์นาเมนต์เทนนิสมาสเตอร์ซีรีส์ 9 รายการ ซึ่งเริ่มในต้นปี 2018 มีเพียงแค่ 3 แชมป์เพียงแค่นั้น ที่จำต้องเอาชนะหนึ่งใน 20 คู่ต่อสู้ชั้นต้น

โดยรวมแล้ว ถ้าเกิดผู้เล่นเอครั้งพี เวิลด์ ทัวร์ปรารถนาชนะการประลองแกรนด์สแลม 5 รายการ ซึ่งเริ่มในต้นปี 2018 เขาจำเป็นต้องเอาชนะผู้เล่น 20 ลำดับแรกโดยเฉลี่ย 2.40 การแข่งขันชิงชัย 7 จาก 14 รายการ (50%) ของแชมป์เปียนเอาชนะคู่ปรปักษ์สามรายจาก 20 ขั้นแรก และก็ในกรุงปารีสเมื่อหมดฤดูที่แล้ว ติดอยู่เรน ติดอยู่เฉลียงอฟอาจเรียกได้ว่า เป็นแชมป์ที่ยากที่สุดของปี เขาประสบผลสำเร็จสำหรับการเอาชนะคู่ต่อสู้ 20 ลำดับแรก 4 คน แล้วก็ท้ายที่สุดก็ได้รับตำแหน่งมาสเตอร์เป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา

โดยรวมแล้ว ถ้าเกิดผู้เล่นเอคราวพี เวิลด์ ทัวร์ ปรารถนาชนะการแข่งขันชิงชัยแกรนด์สแลมทั้ง 5 รายการ ที่เริ่มในต้นปี 2018 เขาจะต้องเอาชนะผู้เล่น 20 ลำดับแรกโดยเฉลี่ย 2.40 คน แล้วก็ในระดับมาสเตอร์ ในขณะเดียวกันจำนวนนี้ ก็ใกล้เคียงกัน 2.44 เกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย ที่จะครอบครองแชมป์ด้วยการเอาชนะผู้เล่น เพียงผู้เดียวจาก 20 ขั้นแรก แล้วก็ความเป็นไปได้ที่จะได้แชมป์

ภายหลังจากเอาชนะได้เพียงแต่ 2 ยุคนั้นยังต่ำอยู่ เห็นได้ชัดว่า แชมป์ของการแข่งขันชิงชัย ชอบมีความรู้และความเข้าใจสำหรับการเอาชนะผู้เล่น 20 ขั้นแรกได้คนจำนวนไม่น้อย สิ่งจำเป็นเป็น จำต้องตรึกตรองปัญหานี้เป็นจุดเริ่มแรก แล้วหลังจากนั้น พวกเราสามารถพินิจพิจารณาผู้เล่นหลัก เพื่อมองว่าผู้เล่นใครเป็นไปได้มาก หรือน้อยที่จะมีความสามารถสำหรับการคว้าแชมป์จำพวกนี้

มองดูใกล้โนวัคยอวัววิช รวมทั้งราฟาเอลนาดาล สิ่งแรกเลย การเล่าเรียนผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม 2 ผู้ที่ไม่มีปัญหา สำหรับในการชิงชัยชายปัจจุบันนี้เป็น นอวาก จอกอวิช รวมทั้งราฟาเอล ที่นาดัลสามารถให้ผลดีแก่นักพนันได้อย่างไม่ต้องสงสัย ตามที่แสดงในตารางข้างล่าง เปอร์เซ็นต์การรับรอง การหยุดทั้งสิ้น ตัวบ่งชี้ที่น่าไว้ใจของความแข็งแกร่งของผู้เล่น ของผู้เล่น 2 คนภายในทัวร์นาเมนต์กับคู่ต่อสู้ทั้งหมดทั้งปวง ในทัวร์นาเมนต์นั้นดีเลิศ

จริงๆแล้ว อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะเขาได้รับชัยดังก้องกังวาลเยอะแยะ ในคอร์ทดินเหนียวที่เขาชอบ สถิติโดยรวมของท้องนาดาลดีมากยิ่งกว่ายอวัววิช เปอร์เซ็นต์รวมของเขาในตอน 12 เดือนที่ผ่านมาเป็น 123.6% รวมทั้งของโจวัววิชเป็น 119.0% ข้อมูลทั้งคู่นี้เป็นข้อมูลสุดยอด

เทนนิสออนไลน์ การเปรียบเทียบสถิติของผู้เล่นเทนนิส

อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าเกิดคุณมองเพียงแค่ความสามารถของผู้เล่น 2 คนนี้กับคู่ต่อสู้ 20 ขั้นแรก ยอวัววิชก็มีการได้เปรียบจริงๆถึงแม้ว่าเปอร์เซ็นต์การรับประกัน และก็การทำลายทั้งหมดทั้งปวงของเขาจะต่ำลงเหลือ 113.2% แม้กระนั้นสถิติของผู้เล่นชาวเซอร์เบียรายนี้กลับต่ำลงได้ดียิ่งไปกว่าคู่ต่อสู้ ชาวประเทศสเปนของเขานาดาลได้เล่นกับคู่ปรปักษ์ 20 ลำดับแรกในตอน 12 เดือนที่ผ่านมา ข้อมูลที่เกี่ยวพันเป็น 112.6% ตามความเป็นจริง เปอร์เซ็นต์ของการจับคู่โดยรวมของนอวาก จอกอวิชกับคู่ปรปักษ์ 20 ลำดับแรกต่ำลง 5.8% (119.0%-113.2%) ตอนที่ทุ่งนาดาลต่ำลง 11.0% (123.6%-112.6%)

ทุ่งนาดาลขี้กลัวน้อย และก็กลัวความยุ่งยากหรือเปล่า? เมื่อตรึกตรองว่าสถิติของเขาเมื่อเล่นกับคู่ปรปักษ์ 20 ขั้นตอนแรกยังคงงดงามมากมาย การคาดการณ์นี้บางทีอาจเกินจริงไปบ้าง แม้กระนั้นอย่างที่กล่าวไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมา ราชาที่สนามดินเหนียวจะบดขยี้คู่ปรับได้โดยง่าย เมื่อเล่นกับคู่แข่งขันที่อ่อนแอกว่า ความรู้ความเข้าใจดูดีมากมาย

ตารางข้างบนแสดงการปกป้อง หรือทำลายสถิติของผู้เล่น เอคราวพี เวิลด์ ทัวร์ในตอน 12 เดือนที่ผ่านมา เมื่อพวกเขาเล่นกับศัตรูทั้งผอง โดยใช้ข้อมูลตอนวันที่ 21 เดือนกุมภาพันธ์ 2019 เทียบกับเมื่อพวกเขาเล่นกับคู่ปรับ 20 ลำดับแรกในขณะเดียวกัน การรับรอง หรือทำลายสถิติ

จากนี้เห็นได้ชัดว่า มีผู้เล่นเทนนิสเพียงผู้เดียว ที่ทำผลงานได้ดียิ่งไปกว่าสถิติของคู่ปรับทั้งหมดทั้งปวง เมื่อเล่นกับคู่ต่อสู้ 20 ขั้นตอนแรก และก็เขาเป็นมาร์โก เชคคินาโต้ ผู้เล่นชาวอิตาลีคนนี้ที่เล่นคอร์ตดินได้ดิบได้ดีบางทีอาจพูดได้ว่า เป็นบุคคลลึกลับ เป็นการยากที่จะชี้แจงว่าเพราะเหตุไร เขาถึงรับรวมทั้งเสิร์ฟข้อมูลก้าวหน้าขึ้นอย่างชัดเจน

เมื่อประจันหน้ากับคู่ปรับที่เข้มแข็งกว่า อัตราการพักของผู้เล่น 20 ขั้นแรกมากขึ้น ถึง 27.4% แล้วก็มีเพียงแต่ 19.9% ​​เมื่อเล่นกับผู้เล่นทุกคน เมื่อพินิจว่าแบบอย่างข้อมูลเกมของเขากับคู่ต่อสู้ 20 ขั้นตอนแรกนั้น เล็กมากยิ่งกว่าผู้เล่นผู้อื่นจำนวนมากในตารางบางส่วน ความต่างทางสถิติบางทีอาจเป็นเหตุผล แม้กระนั้นก็ยากที่จะไม่ยอมรับว่าเขาเกิดขึ้นมา เพื่อฉากใหญ่

นิโคโลซ บาสิลาชวิลลีเป็นผู้เล่นอีกผู้ที่เล่นได้ดิบได้ดี เมื่อเล่นกับคู่แข่งขัน 20 ลำดับแรก ข้อมูลทั้งสิ้นของเขาเมื่อเล่นกับคู่แข่งขัน 20 ขั้นตอนแรกนั้นเกือบราวกับในขณะที่เขาเล่นกับศัตรูทั้งสิ้น แม้กระนั้นเขามีทิศทางที่จะพึ่งการเสิร์ฟมากยิ่งกว่า เพื่อทำแต้มเมื่อเล่นกับคู่ปรปักษ์ 20 ขั้นแรก

เมื่อมองข้อมูลของผู้เล่นเอคราวพี เวิลด์ ทัวร์ 20 ขั้นตอนแรกในขณะนี้ที่เล่นกับคู่ต่อสู้ 20 ลำดับแรก จะเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะเข้าใจในเรื่องความเคลื่อนไหวในแบบอย่างการเล่นนี้ ตอนนี้ผู้เล่นเอคราวพี เวิลด์ ทัวร์ 12 ขั้นแรกจาก 20 ขั้นแรกค้ำประกันเสิร์ฟมากยิ่งกว่า 80% เมื่อเล่นกับคู่ปรับ 20 ขั้นตอนแรกอื่นๆผู้เล่นเพียงแค่ 4 คนแค่นั้น ที่ไม่อาจจะทำเป็น

เมื่อเล่นกับคู่อริทั้งผอง แต่ว่ามีเพียงแต่ 7 คนเพียงแค่นั้นที่เล่นกับลำดับหนึ่งศัตรู 20 คน มากยิ่งกว่า 20% แบ่งในเกม 15 ผู้เล่นสามารถเข้าถึงลำดับที่นี้ ในเกมกับปรปักษ์ทั้งผอง มีเพียงแค่สามคนแค่นั้น มาร์โก เชคคินาโต้,นอวาก จอกอวิช รวมทั้งราฟาเอล ที่นาดัลที่ทำสิ่งนี้ในมากยิ่งกว่าจำนวนหนึ่งในสี่ของการเสิร์ฟ

โดยรวมแล้ว มีผู้เล่นเพียงแต่ 7 คนเพียงแค่นั้น ที่มีอัตราการยืนยัน หรือพักรวม 100% เมื่อเล่นกับคู่ปรปักษ์ 20 ขั้นแรก นอกจากมาร์โก เชคคินาโต้, นอวาก จอกอวิช และก็ราฟาเอล ที่นาดัลที่กล่าวมาแล้วข้างต้น แม้กระนั้นยังมีคน 4 คน ฆวน มาร์ติน เดล โปโตร, โรเจอร์ เฟเดอเรอร์, มาริน สิลิช รวมทั้งบอร์นา โชริช

แต่ ข้อมูลของพวกเขายังล้าหลังมากมายของยอวัววิช และก็ทุ่งนาดาล ที่สามารถชี้แจงได้ในระดับหนึ่งว่าเพราะอะไร พวกเขาถึงแพ้บ่อยมากในแมตช์สำคัญของรายการใหญ่ ผู้เล่นที่ทำผลงานได้ต่ำยิ่งกว่าผู้เล่น 20 ขั้นตอนแรกของเอครั้งพี เวิลด์ ทัวร์ จะต้องกล่าวแบบนั้น แม้กระนั้นเมื่อเปรียบเทียบกับผู้เล่นอาทิเช่น เค นิชิวัวริ, จอห์น อิสเนอร์, สเตฟานอส สิตซิปาส,ฟาบิโอ ฟอญินี่ และก็ดีเอโก้ ชวาร์ตซ์มัน ความดิ้นรนของพวกเขานั้นไม่จำเป็น

การเสิร์ฟของเค นิชิวัวริไม่เป็นผลกับผู้เล่นระดับค่อนข้างสูง ในระหว่างที่การเสิร์ฟของดีเอโก้เก๋ ชวาร์ตซ์มันจะถูกทำลายอย่างสิ้นเชิง ในตอน 12 เดือนที่ผ่านมา อิสเนอร์มีอัตราเบรก 4.3% เมื่อเทียบกับคู่ปรปักษ์ 20 ลำดับแรก ในตอนที่ปริมาณเสิร์ฟของสิซิปาส แล้วก็ฟอจนินีก็ปานกลางเหมือนกัน

การทราบดีว่าผู้เล่นมีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการเพิ่มพลัง การยิงของพวกเขาในขั้นตอนสุดท้ายของการแข่งขันชิงชัยไหม เป็นข้อมูลสำคัญ ข้อมูลพวกนี้สามารถชี้แจงได้ในระดับหนึ่งว่า เพราะอะไรผู้เล่นได้แก่ เค นิชิวัวริ, จอห์น อิสเนอร์, ไม่ลอช ราวนิช แล้วก็โรกางร์โต ค่อยว่ากล่าวสตา อากุโคนยู่ในเกมใหญ่ คุณภาพต่ำในทัวร์นาเมนต์ แม้ว่าจะมีข้อมูลโดยรวมที่สุดยอด

เมื่อพวกเขาเล่นกับคู่ปรปักษ์ทั้งสิ้น รวมทั้งติดอันดับด้านในหรือใกล้ 10 ขั้นตอนแรกตลอดทั้งปี เมื่อพวกเราค้นคว้าทำการวิจัยว่า ผู้เล่นคนไหนกันสามารถครอบครองแชมป์ได้ พวกเราจำเป็นต้องใคร่ครวญว่า พวกเขามีสมรรถนะที่กำลังจะได้เปรียบเทียบ เมื่อเจอหน้ากับผู้เล่นที่เข้มแข็งที่สุดไหม หากไม่ พวกเขาจะเจอกับการแข่งขันชิงชัยที่ถึงใจถึงอารมณ์

สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ : ทีมเรอัลมาดริด

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ :  TGSPORTS16

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one